What's new in FIFA 19? - Summary of FIFA 19 news

Mitchellasxe
posts
edited January 25
Xem bói vận hạn năm 2019 - Giúp chúng ta tránh được vận hạn trong năm


Các bạn có thói quen xem bói, tử vi cho bản thân mình khi bước sang một năm mới hay không? Bản thân tôi thì vẫn luôn có thói quen này và cũng thường khuyên người thân, bạn bè của mình xem theo. Từ những chuyện đã qua với tôi và với cả bạn bè của tôi, tôi nhận thấy xem bói vận hạn năm 2019 là việc làm rất quan trọng, kể cả nam và nữ đều nên tự xem vận hạn cho mình trong năm Kỷ Hợi này.

Tuvi2019_600.jpg


Tránh được tai nạn nhờ xem bói vận hạn năm 2018

Vì sao tôi khuyên các bạn nên xem bói vận hạn năm 2019 là bởi vì từ rất nhiều việc xảy đến với bản thân, bạn bè, người thân của tôi nhờ việc xem bói vận hạn mà đã tránh được rất nhiều chuyện không may trong cuộc sống. Tôi xin chia sẻ chính câu chuyện của một đứa bạn cùng tuổi tôi, sinh năm 1986, tuổi Bính Dần sau đây. Nó đã tránh được tai nạn cho mình nhờ việc xem bói vận hạn năm 2018 cho tuổi của mình đấy.
Nó tên là Toàn, làm nghề phụ xe khách. Năm 2018 là năm hạn Tam Tai, nó cũng biết điều đó nên cũng rất hay tìm hiểu về tử vi, tướng số, vận hạn. Nó còn cẩn thận đến mức, nó ghi chép lại từng tháng trong năm 2018 sẽ có những vận hạn gì, hay có may mắn gì, những việc nên làm và không nên làm là gì. Nó kể với tôi, tuổi 1986 của mình là nên tránh đi lại trong tháng 3 năm 2018. Đó là năm mà tuổi Bính Dần gặp hạn nặng nhất trong 2018, có thể bị tai nạn bất ngờ hoặc bị hao tài tốn của. Nó rất tin vào tử vi, số mệnh các bạn ạ. Nó hay phụ tuyến xe Vinh - Hà Nội, quãng đường dài khoảng 300km. Nó bảo vận hạn 2018 đã khuyên tuổi Bính Dần này nên hạn chế đi lại, nên trong tháng chỉ khi không có người nó mới đi làm chứ nó đã xin nghỉ hẳn trong tháng đó, chỉ ở nhà phụ vợ con bán hàng để tránh đại hạn này. Ai cũng bảo nó mê tín quá đà. Nhưng nó bảo, có kiêng có lành, chứ mất gì đâu, tôi vẫn ở nhà phụ vợ con cơ mà. Thế là không ai nói gì nó nữa. Đúng là nó đã làm một việc cực kỳ sáng suốt trong đời. Tuyến xe Vinh - Hà Nội mà nó hay phụ đi đã bị tai nạn trầm trọng, 2 xe khách và xe tải đâm nhau, lái xe tải bị tử vong còn hành khách trên xe khách may không ai bị tử vong nhưng đều phải nhập viện trong tình trạng mất máu, gãy chân hoặc gãy tay,... Ai cũng bảo sao thằng bạn của tôi may thế. Nó bảo không phải may hay không may đâu mà là do nó tin vào vận hạn năm 2018. Nó đã linh tính được những chuyện không may và có sự hành động sáng suốt mới tránh được đại hạn như vậy đấy. Chính bản thân tôi cũng biết là tuổi Bính Dần của tôi gặp hạn trong 2018 nên tôi cũng cẩn thận, chú ý hơn trong việc đi lại của mình. May mà cả tôi và bạn bè Bính Dần của tôi đều vượt qua một năm đầy sóng gió một cách an toàn.Chứ nhiều người không biết, cứ bác bỏ rồi không cẩn thận, không có sự chuẩn bị nên mới gặp những chuyện bất trắc trong cuộc sống. Đúng là không thể ai đoán được trước số mệnh mình như thế nào, nhưng khi xem vận hạn bạn cũng sẽ phần nào biết trước được tương lai may rủi ra sao. Thế mới biết có kiêng có lành, xem tử vi vận mệnh, biết trước vận hạn của mình để mà tránh quan trọng đến như thế nào.

Xem thêm: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/44818638191/

Xem bói vận hạn năm 2019 - Việc làm không nên bỏ qua

Từ những câu chuyện của bạn bè, người thân của tôi như vậy nên tôi rất tin tưởng vào tử vi, tướng số. Tôi hay tự xem bói cho mình qua mạng, qua các trang web uy tín, chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy khi làm như vậy mình không mất gì cả mà chỉ có lợi cho mình mà thôi các bạn ạ. Khi bước sang năm 2019, các bạn kể cả nam và nữ nên tạo cho mình thói quen xem bói vận hạn năm 2019 của mình như thế nào? Đây là năm Kỷ Hợi, năm con lợn. Bước sang mỗi năm mới, có những tuổi sẽ hết hạn và sẽ đón nhận những điều may mắn hơn, nhưng cũng có tuổi lại là năm gặp đại hạn đấy. Vì thế mà các bạn nên quan tâm hơn tới số mệnh của mình qua diễn biến từng năm như thế nào, có thuận lợi hay khó khăn gì, gặp may hay bị vận hạn ra sao?
Xem bói vận hạn năm 2019 có rất nhiều ý nghĩa và cũng là một việc làm cực kỳ quan trọng. Khi biết trước vận hạn của mình trong năm là gì, bạn sẽ có được tinh thần chuẩn bị tốt hơn cũng như có những biện pháp phòng tránh, nhằm giảm thiểu nhất những điều không may có thể xảy ra. Từ đó, chính bản thân mỗi người đã tự biết cách giải hạn cho mình, cải thiện số phận tốt đẹp hơn, tránh những điều rủi ro trong cuộc sống.
Nói chung bản thân mỗi người nên xem bói vận hạn năm 2019 của mình để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi phải đối mặt với những khó khăn, trắc trở trong cuộc đời mình.
Để xem bói vận hạn năm 2019 cho mình và người thân, mời bạn xem tại: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap.html
Chúc mọi người luôn được hạnh phúc và bình an trong cuộc sống nhé!
Post edited by Mitchellasxe on

Comments

Sign In or Register to comment.